สิวขึ้นที่หลัง

แม่บ้านไหนท้องแล้วสิวขึ้นที่หลังบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแล้วสิวขึ้นที่หลังเยอะมาก หลายเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงถึงหาย

บ้านนี้ก็เต็มหลังเลยค่ะ โชคดีที่ไม่มาขึ้นที่หน้า

5y trước

ขึ้นเต็มหลังเหมือนกันค่ะ แต่หน้าใส ก็ดีใจแล้ว555+

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ