สิว

สิวขึ้นที่หลัง ควรทำไงค่ะถึงจะหาย

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ อาบน้ำ ชำระร่างกายตามปกติ หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะเป็นตุ่มเล็กๆขยันฟอกสบู่อาบน้ำให้สะอาดๆสักพักคงหายไปเอง

ปล่อยค่ะ เดี๋ยวมันก็หายเอง

หลังคลอดก็หายค่ะ ฮอร์โมน

ปล่อยให้ขึ้น อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ให้สะอาดก็พอค่ะ ถึงเวลา มันจะหายเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏