ขอถามแม่ๆๆหน่อยจ้า ว่าแม่แต่ละคนเตรียมของคลอดลูกตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยย

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว ก็ยังไม่ได้เตรียมซักอย่าง รอใกล้คลอดค่อยเตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกัน รอใกล้ๆคลอดค่ะ