อยู่คนเดียว

แม่บ้านไหนท้องแล้วต้องอยู่คนเดียวบ้างคะ เรากำหนดคลอดเดือนเมษายน สามีไปทำงานต่างประเทศอยู่กับพ่อเลี้ยงหาเงินค่าสินสอดซึ่งไม่มีกำหนดกลับ มีแม่ๆคนไหนที่สามีไม่อยู่ด้วยมั้ยคะ

เราอยุ่คนเดียวตั้งแต่ท้อง 2 เดือน ค่ะยันคลอดก้นั่งวินไปคลอดเอง แต่โชคดีที่ว่ามีพ่อแม่คอยซัพพอต เรื่องเงินส่งมาให้ตลอดค่ะไม่ได้ทำงานเลิกกับพ่อของลุกคนแรกตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

5y trước

ขอบคุณนะคะที่มาแชร์ให้ฟัง

สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องได้สี่เดือน สามีก็ไปทำงานต่างประเทศ จนตอนนี้ลูกได้1อาทิตย์ยังไม่ได้กลับมาหาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากนะคะ