อยู่คนเดียว

แม่คนไหนท้องแล้วต้องอยู่คนเดียวบ้างคะท้องได้31wแล้วสามีทำงานเราต้องทำงานบ้านทุกอย่างซักผ้าทำกับข้าวหาข้าวกินเองเวลานอนก็นอนคนเดวคืออยู่คนเดียวจริงๆเราชอบน้อยใจนอนร้องไห้คนเดียวตลอดกว่าจะหลับตี2ตี3เหนื่อยท้อมากมีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ

1 Trả lời

สุ้ๆคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะบางครั้งก็สู้จนท้อล่ะคะ