เบื่ออาหาร

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วมีอาการเบื่ออาหารเมื่อกันบางค่ะแล้วถ้ากินข้าวไม่ตรงเวลาจะอันตรายกับลูกไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารค่ะบางวันข้าวไม่ตกท้องเลยไม่หิวๆแต่อะไรเปี้ยวๆและก็ ก๋วยเตี๋ยว

4y trước

ไม่อยากกินแม้กระทั้งน้ำเปล่าวันหนึ่งกินแค่แก้วเดียวเองค่ะ