ถ้าเห่นโพสนี้เม้นหน่อยค้า

แม่บ้านไหนที่ท้องออกหรือท้องใหญ่แล้ว แม่ๆใส่กางเกงอะไรหรอค่ะเวลาไปหาหมอหรือออกไปข้างนอก คือบ้านนี้ท้องเริ่มออก ไม่ค่อยมีกางเกงขายาวใส่ไปด้านนอก เลยอยากให้แนะนำหน่อยว่าเกงแบบไหนใส่แล้วไม่รัดหรือใส่สบาย

1 Trả lời

ใส่กางเกงคนท้องค่ะแม่