แม่บ้านไหน อยากทีลูกชายบ้างคะ แต่ ปล่อยให้ท้อวทีไรก็เปนผู้ ญ

แม่บ้านไหนที่ทั้งบ้านมีแต่ลูกสาวมัยคะ ถ้าอยากมีลูกชาย มีวิธีไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำให้ทีคะ อยากมีลูกชายมาก แต่ปล่อยให้มีทีไรก็ได้แต่ผู้ ญ แม่บ้านนี้เครียดมาก กังวลมากคะ ใครพอมีวิธีดีๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

มันจะมีท่า sex ที่ทำให้ได้ลูกชายค่ะแม่