อยากมีลูกชายมาก

มีลูกสาว 3 คนแล้วอยากได้ลูกชายสัก 2 คน มีใครเคยใช้วิธีคัดเชื้อเลือกเพศมัยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

โหลดแอพฯ ตกไข่เลยคะ จะมีบอกวันไหนโอกาสได้ ลูกชาย/ลูกสาว คะ มีหลายแอพฯ ลองดูรีวิวคะ หรือปรึกษาคุณหมอก็ได้คะ

คนที่4ก็ผู้หญิงค่ะ อยากมีลูกชายบ้าง