อาการหน้ามืดเป็นลม

แม่บ้านไหนที่ชอบหน้ามืดเป็นลมบ่อยๆๆมั้ยค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยมากอยากรู้เกิดจากสาเหตุอ่ะไรแล้วส่งผลต่อลูกให้ครรภ์มั้ย

1 Trả lời

เพราะเราต้องแบ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงถุงตั้งครรภ์และน้องค่ะ ทำให้เลือดแม่ไม่พอ แม่ต้องระวังนะคะ อย่าไปไหนหรืออยู่คนเดียว ถ้าล้มแล้วไปฟาดกับอะไรเข้าหรือตกบันได ตกที่สูง แม่กับน้องจะเป็นอันตรายนะคะ