หน้ามืด เป็นลม คืออาการเริ่มแรกมั้ย

อาการหน้ามืดเป็นลม มันคืออาการของคนแพ้ท้องมั้ยคะ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นลมมาก่อน แต่วันนี้อยู่ดีๆอิแม่ก็หน้ามืดเป็นลมไปซะงั้น 8วีค1วันค่ะ

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเป็นเหมือนกัน แต่พอท้อง เวลาไปโรงพยาบาลเจออาการร้อนๆ คนเยอะๆก็หน้ามืด เป็นลมตลอดเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้ลุกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ นอนดมยาอย่างเดียวเลย😥😥