เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

แม่บ้านไหนทำเรื่องรับเงินอุดหนุนบุตร กว่าเงินจะเข้ากี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เห็นคนแถวบ้านบอกว่าแล้วแต่ อบต ค่ะ บางที่ก็ตรวจสอบเร็วก็เข้า เร็วบางที่ตรวจสอบช้า6เดือนได้ ก็มีนะคะแต่เขาจะทบให้ทั้งหมดเลยค่ะ

ของเราไปยื่นเรื่องตั้งแต่หลังคลอดลูกได้3วัน ใช้ระยะเวลา4เดือนค่ะ เงินอุดหนุนเพิ่งเข้า คิดว่าน่าจะแล้วแต่การทำงานของอบต.นะคะ

ของเรายื่นเรื่องตอนเดือนเมษายนทางสำนักงานอบต.บอกว่าปิดประกาศ15วันราวๆหลัง6เดือนคะ

เราทำช่วงต้นๆกุมภาเงินพึ่งเข้าเมื่อต้นสิงหานี้เองค่ะ

2เดือนค่ะถึงเข้าแต่ก็อยู่ที่เราไปทำว่าเจาส่งเร็วหรือช้า

ของลูกชายทำตอนน้องอายุ4เดือน เงินเข้าตอนน้อง6เดือนค่ะ

บ้านนี้ยื่น ช่วง ม.ค เขาแจ้งว่าเข้า พ.ย ค่ะ ย้อนหลังให้^^

ของเราพึ้งได้ตอน1ขวบ4เดือนแต่ได้ย้อนหลังด้วยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ยื่นเรื่องที่ไหนยังไงหรอคะ

1y trước

ได้ทั้ง 2 อย่างนะคะ

6เดือนค่ะ แต่มันจะเข้าย้อนหลังให้หมดค่ะ