เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

แม่บ้านไหนทำเรื่องรับเงินอุดหนุนบุตร กว่าเงินจะเข้ากี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้จะ2เดือนเเล้วยังไม่เข้าเลยคีะ

2เดือนแม่เข้าเลยค่ะ ไปทำอำเภอแถวบ้าน

1y trước

ได้ค่ะ นำใบชมพูสูติบัตรสำเนาทะเบียนบ้านสำเนาบัตรประชาชนหน้าสมุดบัญชี ของแม่ไปยื่นค่ะ

บ้านนี้10เดือนค่ะได้ย้อนหลัง

3เดือนค่ะ ได้ย้อนหลังด้วย

3เดือนครับ

3เดือนค่ะ