เรื่องสิว

แม่บ้านไหนทัองสิวขึ้นเยอะบ้างค่ะ มีวิธีรักษาไหม บ้านนี้ก่อนท้องหน้าใม่เคยมีสิวเลย

เรื่องสิว

บ้านนี้ตอนท้องก้ขึ้นจ้าาา. เดี๋ยวก้หายไปเองไม่ได้รักษาอะไรเลย

ของเราเป็นตอนแพ้ท้องเยอะมาก พอหาแพ้ท้องสิวก็หายไปเกือบหมดเลย

ลองปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ ถ้าหากเป็นมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เต็มพื้นที่บนใบหน้าเลย😭

เป็นเหมือนกันเลยคะหน้าไม่มีพื้นที่ว่างเลย555

มันเป็นฮอร์โมนจร้า คลอดลูกแล้วก็จะหาย

เป็นเยอะมากกลุ้มใจเหมือนกันค่ะ

เราเป็นทุกท้องไม่ทาอะไรนะหายเแง

บ้านนี้ก้เป็น สิวผดๆ เต็มหน้าเลย

เดี๋ยวก็หายค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน