แม่ๆเริ่มแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ?

แม่บ้านนี้7วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ส่วนมากจะแพ้กี่วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่สามแล้วมีพะอืดพะอมบ้างเป็นบางครั้งกินได้ปกติชอบของหวานชอบกินของที่เป็นเส้นๆสิวเห่อหน้าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

4วีคพอรู้ว่าท้องตรวจเจอ2ขีดก็แพ้ทันทีจ้าท้อง2แพ้เยอะกว่าท้องแรกอีกค่ะเหนื่อยหายใจไม่อิ่มทานอะไรก็ไม่ได้

เราเริ่มแพ้ตอนประมาณ 5 วีคค่ะ พะอืดพะอม จะอ้วกก็ไม่อ้วก คลื่นไส้ เบื่ออาหาร

เริ่มแพ้ตอน6week กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่าง

ทางนี้6วีคนอนเก่งอย่างเดียวค่ะ

ไม่แพ้เลยจ้า

แล้วแต่คนค่ะ