การตอดของทารก

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์5-6 เดือน ลูกตอดไม่สม่ำ เสมอบ้างค่ะ ?? บางวันตอดครั้งเดียว มีวิธีเช็คลูกนอกเหนือจากการตอดไหมค่ะ หนูใช้นอนหงายแล้วดูจังหวะหัวใจที่หน้าท้องได้ไหมคะ ส่วนตัวเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นสม่ำเสมอตอน28wจ้า

5y trước

เป็นปกติแลเวค่ะแม่ เมื่อคืน แอบใจหายแวปๆ พอตอนตี3 ดิ้น และตอดปกติแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ