สอบถามแม่ๆคะ

แม่บ้านไหนตัดเลบให้ลุกละเข้าเนื้อไหมคะ แผลกี่วันหายคะ

สอบถามแม่ๆคะ

แม่บ้านนี้ก็ทำลูกเลือดออกไปทีแล้วค่ะ สงสารนาง แต่นางไม่ร้องเลย อิแม่จะร้อง🤣🤣🤣

1y trước

ตอนนี่เปนแบบนี่ละคะอีกนานไหมคะแผลจะแห้ง เหมือนหนังด้านนอกจะหลุด

แปปๆก้อหายคะ แนะนำตัดให้เหลือนิดหน่อย อย่าให้คม และตัวบ่อยๆเอาคะ

1y trước

ขอบคุนคะ

เราค่ะตกใจมาก สงสารลูกสุดๆ

1y trước

. ตอนนี่แม่ใส่เบตาดีนให้แผลน้องยังอ้ายุค่ะตรงข้างล่างเล้บเจ้บแทนลูก

หายไวๆนะค้า

1y trước

. ขอบคุนคะ