ถามเป็นความรู้

แม่บ้านไหนตอนท้องยืดผมบ้างจ้าแม่บ้านนี้อยากยืดมากสภาพผมนี้ดูไม่ได้เลยจ้าอ่านในเน็ตมายืดได้แต่ก็แอบกลัวถามเฉยๆน่ะค่ะตอนนี้ท้องได้23wจ้า ท้องแรก

ห้ามจ้า เด้วสารเคมีซึมเข้าร่างกาย อาจส่งผลถึงเบบี๋จ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า

อย่าเลยดีกว่านะคะ เพราะมีสารเคมี

5y trước

จ้าขอบคุณจ้า