ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

แม่บ้านไหนตรวจคัดกรองดาวแบบตรวจเลือด แล้วเสี่ยงสูงบ้างค่ะ หมอไห้ไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจอีกรอบ กังวลมากเลยค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม
1 Trả lời

รอดูผลก่อนคะ อย่าพึ่งคิดไปไกล ผลเจาะออกมาอาจปกติก้อได้ คนเสี่ยง1:3,1:9 ตรวจออกมาปกติเยอะมากคะ

10mo trước

ไม่ต้องคะ กินไปได้ตามสบายเลย หลังเจาะต้องนอนพัก1ชม. แล้วหมอถึงจะให้กับบ้านได้