แม่บ้านไหนกำหนดคลอด29เมษาบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะตอนนี้39+3ตรวจปากมดลูกหมอบอกยังไม่เปิดเลยอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดคะ แม่กลัวได้ผ่าคลอดจะเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรานี้38+2 กำหนดคลอด22เมษา คลอดจริง 10เมษา หมอซาวก่อนคลอด3600หมอไม่ให้เลือกให้ผ่าเลยแต่คลอดจริงๆน้องน้ำหนัก4440เลยคะ ดีนะหมอให้ผ่าตั้งแต่แรก

1y trước

น้องน้ำหนักเยอะมากเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่2พฤษภานี้คะตอนนี้ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️