น้ำนมไม่มา

แม่บ้านไหนคลอดแล้วน้ำนมไม่มาบ้างคะ​ บ้านนี้คลอดได้1วันน้ำนมไม่มาหมอไม่ให้ใช่ขวดนม​ มีพยาบาลพาไปป้อนนมแค่ครั้งเดียวเอง ให้แพทย์​แผน​ไทย​นวดกระตุ้นก็ยังไม่มา​ แม่ๆใช่วิธีไหนกันบ้างคะ​ ทานอะไรน้ำนมถึงจะมาดี ตอนนี้เครียด​มากคะ??

1 Trả lời

อย่างแรกเลยคือ อย่าเครียดค่ะ และกินน้ำเยอะๆ อาหารทานได้ทุกอย่างนะคะ อย่าอด เน้นโปรตีนเข้าไว้ค่ะ ถ้าไม่มาจริงๆ ขอยากระตุ้นน้ำนมจากหมอค่ะ