กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แล้วแม่มีอาการอะไรกันบ้างคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา

ซาวด์ตอน 19 5(ตอนนี้24) น้องหนัก 400 g. แม่น้ำหนักขึ้นมา(ตอนนี้) จาก48 เป็น 54 กำหนดคลอด 19 เมษา 65 แม่กินเก่งขึ้นจากเดิมมากกกกกกกค่ะ ดูภายนอกรู้สึกว่าท้องเล็ก คนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก แต่ไม่สนใจ ฟังหมอเท่านั้น

กำหนดคลอด 11 เม.ษ ซาวด์เมื่อวาน 715 กรัม นน.ขึ้นมาจาก 44 ตอนนี้ 48 แล้วค่ะ อยากกินแต่น้ำหวานกินแล้วรุ้สบายใจ มีความสุขบอกไม่ถูก #ทีมลูกชายค่ะ 👼👼

25เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก บ้านนี้ได้ลูกชาย ชอบกินแต่ขนมปัง กับคุกกี้🍪วันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดสุดไปเลย😅

กำหนด 6 เมษายน คร้า ลุ้นอยู่ว่าจะเป็นไปตามกำหนดมั้ย เพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักล่าสุดตอนซาวด์ละเอียด ประมาณ 500 กว่าๆ

18เมษาคร่าา มีอาการอยากกินแต่ของหวานๆ กินแล้วมันรู้สึกสบายใจและกาย555 ถ้าวันไหนไม่ได้กินรู้สึกไม่สบายตัวเลย

3y trước

เหมือนกันคะ18เมษาอยากกินแต่ผลไม้ของหวานไม่อยากกินเลยคะ555

26เมษาค่ะท้อง2 ซาวสิ้นเดือนที่แล้ว19wน้ำหนัก303gค่ะ หมอนัดวันที่28ที่ผ่านมา22wแต่หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่แอบนอยมากเลยค่ะ

21เมษาค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย แต่ท้องใหญ่มาก น้องเป็นเด็กผุ้ชายค่ะ ชอบกินแต่สลัดผักกับผลมไม้มากท้องนี้😍

22เม.ย.น้องได้484กรัมลูกสาวแม่อยากกินแต่น้ำหวานๆแต่ก็ต้องอดเพราะแม่มีภาวะเบาหวานต้องคุมอาหารที่มีรสหวานจ้า

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

16เมษายนค่ะ อาการแบบอารมแปลปวนมาก ไครพูดอะไรใส่นิดน่อยก็ร้องไห้ งง ตัวเองเหมือนกัน ลูกชายคนแรก 👶🏽

17เมษาค่า ซาวด์เมื่อต้นเดือนหมอบอกน้องหนัก300gค่ะ มีอาการหิวตลอดเวลากินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มค่ะแม่😂

3y trước

ไม่นะคะแม่ หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดี 19-20w น้ำหนักน้องจะยังไม่เกิน300g ค่ะ ถ้าไม่ได้ซาวด์อย่าพึ่งกังวลค่ะ หมอไม่ได้มีตาทิพย์