กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แล้วแม่มีอาการอะไรกันบ้างคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา

กำหนด28เมษาค่ะ ได้ลูกชาย ซาวด์ล่าสุดตอน21w.3d น้องหนัก470g. ค่ะ รอลุ้นดู นน. น้องอีกทีเดือนหน้าจ้า🥰

28เมษาจ้าทีมลูกชายซาวตอน17วิกน้องหนัก500กรัมตอนนี้23วิกแล้วน้ำหนักตอนตั้งท้อง70ตอนนี้80แล้วจ้า

18เมษาค่ะซาวด์ตอน22วีคน้อง500กรัมแล้วค่ะได้ลูกสาวตอนนี้24วีคแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่3โลกว่าเองค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลย18เม.ย

29เมษาค่ะ​ ติดของหวานค่ะ​ แต่แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานค่ะ​ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ตอนนี้22+6wค่ะ

กำหนดคลอด 18 เมษาค่ะ ซาวต้นเดือนลูกได้750กรัมค่ะ แม่ก็หนัก99แล้ว อ้วนทั้งแม่และลูกค่ะ😂😂😂

บ้านนี้23สัปดาห์น้ำหนักน้อง286กรัมน้อยมากแม่เครียดเลยกินไข่วันล่ะ4ฟองกินจนอวกแตก🥺

24 เมษาค่ะ ซาวด์ตอน 22 วีค นนอยู่ที่ 531 g ไม่เคยแพ้ท้อง ชอบกินของหวานมากก ได้จุ๊ดจู๋ค่าา

22 เมษาค่ะ น้ำหนักน้อง 680 กรัมค่า (ซาวตอน23วีค) บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่อยากกินไปเรื่อยค่ะ

25เมษา ตอนนี้น้องน้ำหนัก450g มีอาการหิวบ่อย ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ จนหมอซาวไม่ได้เลยค่ะ

25เมษา ซาวเมื่อ19ธ.ค.ที่ผ่านมา 21w+6 นน.410กรัมค่ะ ช่วงนี้หิวบ่อยนน.ขึ้นง่ายด้วยค่ะ