26week

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ ท้องใหญ่ไปไหม น้ำหนักขึ้น10โลแล้ว

26week

เรา 29 w 6 d ท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะ น้ำหนักเพิ่มแค่ 4โล แต่ซาวน์ดูน้องตอน 26 w 5 d ได้น้ำหนัก 1199 กรัม หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์พอสมควร เลยสบายใจค่ะ กำหนดคลอด 2 กค. ค่ะ

ปกตินะคะ