น้ำหนักขึ้น23.5โลแล้ว มีใครให้มากกว่านี้ไหม อีแม่เครียดหนักมาก

1 Trả lời

หูยยย มันอร่อยไปหมดทุกอย่างเลยใช่ไหมคะแม่ 😂😆😆 แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ คุณหมอบังคับตรวจเบาหวานมั้ยคะแม่

4y trước

ตรวจแล้วค่ะ ปกติค่ะ แต่ก่อนจะตรวจแม่กินน้ำใบเต้ยต้มค่ะเลยรอด😄😄