คลอดกรกฎาคม​

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎา​คมบ้างค่ะ​ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 31 ก.ค.ค่ะ ผู้ชายค่ะ ซาวด์เมื่อวันที่ 17 มี.ค. น้ำหนัก 364 กรัมค่ะ หมอบอกโตตามอายุครรภ์ค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่ลดลงจะ 10 โล แล้วค่ะ แต่ดีลูกตัวไม่เล็กค่ะ 😁😁😁😁😁😁😁😁😁

คลอด7ก.คคะน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะหิวแต่ของหวาน ปกติเป็นคนไม่ค่อยทานหวานพอท้องคนนี้ติดหวานเลย ซาวเเล้วผู้หญิงคะ

กำหนดคลอด 1 กค.ค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาวันที่ 16 กพ.ที่ผ่านมา น้องหนัก 385 g.ค่ะ คุณหมอบอก นน.ตามเกณฑ์ น้องโตตามอายุครรภ์😊

ไปหาหมอเมื่อวาน ตอนนี้ 29week 1day กำหนด 27 ก.ค. หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ 825 กรัม ตอนนี้คุณแม่ อัดโปรตีนให้ตัวเล็กอยู่ค่ะ

5y trước

คุณมั่นนอนตะแคงซ้ายนะค่ะ สารอาหารและเลิอดจะไหลเวียนไปหาตัวเล็กดี น้ำหนักจะเพิ่มขึ้น

กำหนดคลอด 17 ก.ค ไปซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว (22วีค) น้ำหนักน้อง 445 กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักโอเค ตามเกณ์เลย

ซาว29วิทได้1000กรัม เราว่าตัวเล็กนะ แต่หมอบอกตามเกน สรุปว่าน้องตัวเล็กไหมอะแอบเป็นกังวล

คลอด10 ก.ค ค่ะหมอไม่เคยเเจ้งน้ำหนักเรยค่ะ ถามก้บอกว่าตามเกณตลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ก.ค ตอนนี้ 19 วีคพอดี เจ้าตัวเล็ก 259 กรัมแล้วจ้า

9 ก.ค จร้าน้ำหนักล่าสุดไปตรวจมาวันที่ 10/2/2562. 300 กรัมค่ะ

ตอนนี้34+4น้ำหนักน้องอยุ่2350ค่ะคลอดวันที่14กรกฏาคมค่ะ