คลอดกรกฎาคม65

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ค่าห้องพิเศษโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น คืนละประมาณเท่าไหร่คะ #โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบราคาค่าคลอดและค่าห้องพิเศษโรงพยาบาลศูนย์ด้วยจ้า

2y trước

แล้วแต่กรณีจ้า คลอดธรรมชาติ4000-5000ผ่าคลอด10000 ห้องพิเศษ 1200-1400-2000จ้า

หมอดูแลดีค่ะห้องธรรมดา

ช่วยดันโพสต์นะคะ