ทีม พฤศจิกายน ค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างคะบ้านนี้กำหมดคลอด22 พ.ย 63ค่ะ

กำหนด22พย.เหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุด 31 มีนา ที่ผ่านมา หมอบอกเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ซาวล่าสุด 11 เมษา 63 แต่ยังไม่เจอเด็กเลย😢

4y trước

ใจเย็นไปนะคะเดียวก็เจอค่ะ

หมอยังไม่กำหนดวันค่ะ แต่ตอนนี้ 7 วีคละคะ น่าจะเดือน พ.ย 63❤️

วันเดียวกัเลยคะ แต่ยังไม่มีนัดซาว ไปหาวันอังคารอีกที🙃

20พ.ย...ท้อง2แล้วหน่วงมากอยากแตกแย่แล้ว

กำหนดคลอด 22. พ.ย.เหมือนกันเลยค่าแม่ 😁😆

11 วีคแล้วค่ะ กำหนด 6 พฤศจิกายน 63 จ้า😊

กำหนดคลอด14พย ยังไม่มีอาการใดๆเลย

ใกล้กันค่ะ กำหนดคลอด 21 พ.ย. นี้ค่ะ

คุณแม่บ้านนี้17พฤศจิกายนครับ