ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่บ้านไหนคลอดน้องมาแล้วมีภาวะซึมเศร้าบ้างคะ ละกี่วันถึงจะหายไป 😂😂 บ้านนี้เป็นหลังคลอดประมาณ3วันค่ะ รู้สึก หน่วงๆอยากร้องไห้ตลอดเวลา

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ บ้านนี้อาการต่างๆดีขึ้นตอนน้องได้ 2เดือนกว่าถ้าหายจริงๆตอนน้อง 3เดือนกว่าค่ะ☺️