แม่ๆบ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ

แม่บ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ บ้านนี้คลอด3ตุลาคม มีเจ้บท้อง ปวดจิมิโดนไม่ได้เรย้ค้ะ แม่บ้านไหนคลอดรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าบ้างค้ะ #30w1d

21ตุลาค่ะ​ ไม่มีอาการอื่นใด​ แค่ท้องปั้นบางคราวค่า