38+2 บ้านนี้เงียบมากเลยคะ

แม่บ้านไหนคลอดกันแล้วบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอดไม่เกิน21 ธันวา อยากแตกแล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้21ธันวาคม ก็ยังนิ่งอยู่เหมือนกันจร้า ไม่มีอาการ อะไรเลย☺☺

รออีกนิดคะ อายุครรภ์ได้แล้ว เหลือแค่รอน้องพร้อมออกมา😊

21ธันวาเหมือนกันจ้า แต่อาการท้องแข็งเริ่มมากขึ้นแล้ว

บ้านนี้21ธันวาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันคะ

กำหนดจริงห้ามเกิน41wk มีเวลาลุ้นอยู่ค่ะ 😆

บ้านนี้กำหนด12ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด8ธันวาน้องยังเงียบยุค่ะ

21ธันวายังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า😅

17 ธันวาคม ก็เงียบค่ะ555 นอนลำบากมาก

9mo trước

สู้ๆค่ะเเม่ ได้เเต่นอนรอให้ปวด55

19ธันว่าเเตกวันนี้38+4 วิคค่ะเเม่