ทีมสิงหาคม?

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ อาการเป็นกันบ้างคะท้องออกไหม น้ำหนักขึ้นกี่โล บ้านนี้12week5 ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องไม่ออกเลยคะมีผลกระทบอะไรไหมคะ น้ำหนักขึ้นมา5โลคะ

1 Trả lời

ท้องจะออกประมาณ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 5 กก.