บ้านไหนกำหนดเดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม วันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 พ.ค จ้า แต่ล่าสุดไปหาหมอหมอบอกไม่ถึงเเล้วภายในเมษานี้แหละคะน้องเริ่มพร้อมเเล้ว😅

10 พฤษภาคม จ้า อยากแตกแล้วปวดหลังมากตอนนี้ ทรมานกว่ามีลูกคนแรกอีก😂

3y trước

12 พ.ค. จ้า

ไปไหนมาไหนลำบากมากหนักกว่าท้องแรกเลยมากเลย ปวดร้าวไปทั้งตัว 😂🥰

25พ.ค.จ้า แต่กลัวแอบแตกก่อน ปวดหลังและ เมื่อยจิมิมากค่ะ

17 พ.ค. คะ แต่หมอบอกน้องเคลื่อนตัวลงมาแล้ว รอลุ้นคะ. 🥰

กำหนดคลอด 28 พค น้องออก 14 พค แล้วค่าา❤️ #คลอดเอง

กำหนดคลอดวันที่30พ.ค.ค่ะ ผ่าคลอดวันที่20ค่ะ

กำหนด​ 2 พ.ค.​ ค่ะ​ แต่น่าจะได้ผ่าก่อนค่ะ

กำหนดคลอด19พ.ค.แต่คลอด10พ.ค.จ้า คลอดเองคะ

21พค.จ้า39+2​ แล้วแต่ยังเงียบยุเลยค่ะ