บ้านไหนกำหนดเดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม วันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1/พ.ค./64จ้า เริ่มหน่วงท้องน้อยละจ้า

26พ.ค ค่า อยากเจอไม่ไหวเเล้ว😂

3พ.ค64ค่ะตอนนี้36w3วีดแล้วค่ะ

20พ.ค64ค่ะ34สัปดาห์ท้อง2จ้า

4 พ.ค ค่ะ อยากแตกแล้ว 36+3

13จ้ายังไม่รู้เพศเลย

หมอนัด 28 พฤษภาคมจ้า

หมอนัดผ่า 20พ.ค. ค่ะ

กำหนดคลอด27พ.ค.ค่ะ

วันที่1 พ.ค นี้จ้า