ทีมมีนาคม65

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนีมา65บ้างคะ เตรียมของกันแล้วหรือยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ แต่อยากซื้อมาเตรียมไว้มาก แต่คนแก่เขาถือ

เตรียมไว้บ้างก็ดีนะคะแม่ เตรียมใกล้คลอดเดี๋ยวจะไม่ทันค่ะ

บ้านนี้30มีนาคมจ้า😄เตรียมของไว้บางแล้วจ้า