ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้าง แม่บ้านนี้รอใจจะขาดแย้ววววววววว???

ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

ใจเย็นๆๆรอด้วยจร้า 39+2 เงียบกริบ...อย่าแซงบ้านนี้นะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะอยากเจอหน้าจะแย่แล้วจร้า😊😊

5y trước

นั่นสิเนอะ อยากเจอแย้วววว💗

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

27กุมภาบ้านนี้ไม่เเตกสะทีอยากออกจะเเย่เเร้ว

กำหนดคลอ14กุภา วันนี้15กุภาแล้วยังไม่แตกเรยค่ะ

เงียบมากเหมือนกันจ้าแม่ อัดอัดมาก ใจจดใจจ่อ

5y trước

สู้ๆจ้าาาา อดทนรอกันต่อไปจ้าาา 😊

อายุครรภ์เท่ากัยเลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

5y trước

นั่นสิเนอะ รอๆๆค่ะ😊

27 ก พ อยากแตกจะแย่ยุ่แล้วเงียบกริบเลยเห้อ55

27 ก.พ ยังเงียบอยู่เลย..อยากเจอแล้ววววว

บ้านนี้แตกแร้วจร้า กำหนด 24 กพ แตก 14 กพ จร้่