ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้าง แม่บ้านนี้รอใจจะขาดแย้ววววววววว???

ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

บ้านนี้39+1แม่ยากเจอแล้ว พ่อยากเจอมากกว่าแล้ว

39วิคยังเงียบอยู่เลยค่ะคิดอยากผ่าแล้วค่ะ

บ้านรี้ยังไม่แตกเลยค่ะหมอกำหนดคลอด 21 ค่ะ

กำหนด10 ก.พ. แอบแตกไปตั้งแต่12 ม.ค. แล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 39+3 กำหนดคลอด 18 ก.พ จ้า ตื่นเต้นมาก

5y trước

27กุมภาจ้าเจ็บหน่วงๆแล้ว

อยากเจอหน้าแล้วจ้า ยังเงียบยุเลย

5y trước

เช่นกันนะคะ😀

หมอนัดผ่า 19/2 นี้จ้า ตื่นเต้นมากกกกก

5y trước

โหหหห หรอคะ ยังไงสู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 😊

23 กพ. ยังเงียบจ้าาาา. แม่เหงามากเลย

16 กพ จ้าา เงียบมากกก รอๆๆๆๆค่ะ

แตก1ก.พ. กำหนด7ก.พ . ผญ น้ำหนัก3โลจ้า

5y trước

น่ารักน่าชังจังเลยยยย 💗