ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้าง แม่บ้านนี้รอใจจะขาดแย้ววววววววว???

ทีม"กุมภาพันธ์"จ้าาาา

26. ก.พ.เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที. ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกหัวน้องลงอุ้งเชินกรานแล้ว แต่ยังไม่สุด รอเวลาปวดวนไปจ้า

บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่เช้าที่ 11 มีมูกเลือดออก ยังดีที่น้องเก่ง รอไหว เลยได้ผ่าตามฤกษ์ที่คุณพ่อหาไว้ได้ 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหวขอหมอผ่าวันที่14เลยค่ะ🤣

แม่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะกำหนด27กุมภาแต่คลอดวันที่6กุมภาจ้า37wพอดีเลย

กำหนดคลอด16 ก.พ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แค่เจ็บเตือนเองค่ะ อยากแตกแล้ว

5y trước

โหหห ใกล้แล้วๆ สู้ๆนะคะ 😊

27 กุมภายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบมีเจ็บหลอกอยู่ 2 ครั้ง

5y trước

หรอคะ เหมือนกันเลย เจ็บเตือนทีไรตื่นเต้นทุกที555😂

กำหนด18ก.พ แต่หัวไม่ลงต่ำสักกะที หมอจับผ่าเลยจ้า13ก.พ5555

20กุมภา ไม่แตกสักทีเลย55 อิแม่รออยากเห็นใจจะขาดแล้วจ้า

38+2 กำหนดคลอด 26 ก.พ เหมือนกันเลยจ้ะ ไม่มีอาการเงียบมากค่ะ

5y trước

หรอคะ ของแม่บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่แตกสักที😂

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภาจ้า บ่นรอทุกวันเหมือนกันค่ะแม่