ทีมคลอดเดือนสิงหาคม

ไปหาหมอล่าสุดลูกกลับหัวแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน ท้องไม่ลดลงต่ำเลย มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนใกล้คลอด?? แม่บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างคะ? อาการเป็นยังไงกันบ้าง? ของเรากำหนดคลอด 24 สิงหา วันนี้39 W แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ เงียบมาก ??

ทีมคลอดเดือนสิงหาคม

ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

เลยกำหนดมา 1วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ