ทีม สิงหา 11 w วันนี้

สอบถามแม่ๆ ท่านไหน ท้อง 11 w ท้องออกบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าท้องใหญ่ น้องตอด หรือคิดไปเอง 😂😂

11wเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้สึกแต่เวลาเปิดท้องดูเหมือนท้องจะกระตุกแต่คิดว่าน่าจะเป็นลำไส้เรา😂😂😂ไม่อยากมโนเท่าไหร่แต่ก็อยากให้เป็นตอดค่ะ

2y trước

😂😂😂ลองเอามือกดเบาๆ ข้างสะดือนะคะ ตรงที่หมอซาวด์ เน้น เบาๆนะคะ จะรู้สึกหัวใจน้องเต้น และ จะตอดมือ กดได้ไม่อันตราย แม่ปรึกษาหมอมาแล้ว

ซาวด์ตอน 11 w 4 day หมอบอกน้องมีหัวใจแล้ว แล้วเราก็เริ่มว่าน้องตอด แต่นานๆทีค่ะ จะเป็นช่วงๆ ยิ่งตอนนอนกลางคืนจะรู้สึกได้ชัดค่ะ

บ้านนี้พึ่ง10w6วัน วันนี้คะ ทีมสิงหาเหมือนกัน28สิงหาคะ ทำไมเรา10wอยู่คนเดียวเลยแต่ทีมสิงหาเหมือนกันคะ

2y trước

แม่ก็อยากเจอลูกแล้วเหมือนกันคะ🥰🥰

เค้า 10 w 5 d ค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หิวอย่างเดียว 555555 แต่ซาวแล้วน้องมีแขนขาเป็นคนแล้วค่า ตื่นเต้นมากกกกก

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ❤️❤️

บ้าน14สัปดาห์ก็ยังรู้สึกตอดๆๆอยู่เลยค่ะท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะท้องเเรกด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะที่เเนะนํา😆

11wวันนี้เหมือนกันค่ะเหมือนน้องตอดเเต่นานๆทีอันนี้คิดไปเองรึเปล่าก็ไม่รุ้😅

2y trước

น้องตอดจริงจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ♥️😊

ถ้าน้องตอดคือไวมากๆเลยค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน11wยังพึ่งเป็นตัวอ่อนอยู่เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊♥️

12w แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้อง2นะเนี่ย แต่ท้องค่อนข้างใหญ่มากเลย😂😂😂

2y trước

คุณแม่ลองเอามือกดเบาๆ ตรงท้องตำแหน่งที่หมอซาวเจอน้องค่ะ จะรู้สึกตอดมือ 😊

วันนี้ 11 w เหมือนกันคะ ท้องออกเยอะรู้สึกเหมือนกันเลยคะ ท้อง3แล้ว

บ้านนี้11w วันนี้เหมือนกันค่ะท้อง2 เหมือนรู้สึกค่ะ นานๆที😊

2y trước

กะลังออกนิดหน่อยค่ะบวกกับพุงเดิมด้วยค่ะ😂