กำหนดคลอดตุลาฯ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดตุลาคมแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้39+3แล้วยังไม่แตกทีจ้า

39+6แล้วค่ะ กำหนด25 ต.ค ยังไม่มีวี่แวว เลยค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว ปวดเชิงกราน เดินไม่ได้เลยค่ะ

กำหนดคลอด 24 ตุลาที่ผ่านมา ก่อนหน้ารอคลอดเองไม่มีอาการ เลยผ่าค่ะ