สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ครบกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกไหมคะ คุณหมอว่ายังไงกันบ้าง ส่วนบ้านนี้39+6wแล้วเงียบกริบเลยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะแม่ถ้าเกินกำหนดไปแล้ว