37วีค+6 เงียบมากคะ

แม่บ้านไหน แอบแตกแล้วบ้างคะ อึดอัดไม่ไหว 😊

บ้านนี้39+5 กำหนดคลอด17กันยาโดนกระตุ้นไป3วันที่แล้ว ยังไม่มีท่าทีน้องจะออกเลยค่ะ อยากแตกแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า😊😊

38+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+4เงียบมากคร้าาาาบ้านนี้

12mo trước

39+1เงียบมากค่ะ

บ้านนี้39+1ยังม่แตกเลยคะ

12mo trước

เหนื่อยมากคะนอนก็นอนม่หลับคะ

38+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

12mo trước

ลุ้นหนักมากคะ😁

สู้ๆ นะคะแม่