ลูก1เดือนกินนมน้อยมาก

แม่บ้านไหน น้องกินนมน้อยบ้างคะ น้องกินนมน้อยมากค่ะ ครั้งละ 1-2 ออนเองค่ะ 3ชั่วโมงกินที บางทีก็4-5ชั่วโมง พยายามปลุกมากินแล้วก็ไม่ยอมดูเลยค่ะ กลุ้มใจมาก ตอนนี้น้อง 1 เดือนแล้วค่ะ เป็นมาตั้งแต่ออกรพ.เลยค่ะ 😥นมแม่ล้วนค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ จะนอนมากกว่ากินนมอีก แต่คุณแม่ต้องปลุกให้น้องกินนมบ่อยนะคะ ไม่งั้นน้ำนมอาจจะไม่ออก เดี๋ยวน้องจะไม่มีน้ำนมกิน

1y trước

ใช้ค่ะ เพราะคิดว่าเข้าเต้าน้ำนมจะออกดีกว่าปั๊มนมค่ะ (กลางวันคุณแม่ลองให้น้องเข้าเต้าบ้างนะคะ)