ท้องอืด ท้องผูก

แม่บ้านไหน ท้องอืด มีอาการเลอ แค่ไม่มีกลิ่น บ้างคะ ปกติรึเปล่า หายใจลำบาก ท้องได้ 9w ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติคะ คนท้องท้องอืดเป็นเรื่องปกติ อันที่บอกว่าเลอไม่มีกลิ่น เป็นอาการพะอืดพะอมรึป่าวคะ ถ้าหนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรักษาตามอาการได้คะ

ปกติค่ะแม่