ซาว ไม่ตรงปก

แม่บ้านไหน ซาวออกมาไม่ตรงตอนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าไม่เห็นจู๋เลย (อ้าขาเยอะมาก?)หมอบอกผู้หญิง แม่กังวนตอนซื้อของเตรียมมาก แม่ๆเห็นเพศตอนกี่วิคกันค่ะ แล้วตรงตอนคลอดรึเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกๆท่านค่ะ บ้านนี้ 19w 3d

1 Trả lời

บ้านนี้ตรงค่ะ แม่เพิ่งท้องอ่อนๆ รอซื้อตอนมั่นใจอีกรอบก็ได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 35 wks