คลอดธรรมชาติ ปจด.มาช้ามาเร็ว อันไหนปกติ

แม่บ้านไหน คลอดแร้ว ประจำเดือนมาช้ามาเร้ว ค่ะ เราคลอดได้เดือนกว่า ไปตรวจหลังคลอดแผลแห้งดี น้ำคาวปลาก็หายแร้ว แต่เราถ่ายยาก ยิ่งกว่าคลอดลูกอิก มันก็มีเลือดออก แยกม่ออกเรยค่ะว่าแผลที่เย้บฉีกรึป่าว หรือว่าเป็นปจด. กังวลมากค่ะ? แผลก็ไม่รู้สึกปวด ท้องก็มาปวด บอกทีค่ะ

1 Trả lời

แม่ให้นมน้องไหมคะ

5y trước

ต้องไปหาหมอแร้ว กังวนกลัวแผลจะฉีกขาด 😂 ขอบคุนนะค่ะ