13วีค

แม่บ้านไหน13วีคแล้วลูกตอดหรือทำให้รุ้สึกอะไรรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึดตุบตุบตั้งเเต่12วีคกว่าเเล้วจ้าเเต่พอมา13+5วีคนี่รู้สึกเหมือนมีอะไรกระเเทกท้องเเต่ไม่ได้กระเเทกเเรงมากหรือเจ็บนะคะ กระเเทกแบบให้เรารู้สึกได้ค่ะ แม่บ้านนี้ถึงกับตกใจร้องอุ้ยเลยค่ะ เป็นแบบนี้อยู่สองวันค่ะ เเต่หลังจากสองวันนั้นก็มีรู้สึกเเค่ ตุบตุบ อยู่บ่อยๆนะคะ โดยเฉพาะหลังทานข้าวเสร็จสักครึ่งชั่วโมงค่ะ

มโนกันไปใหญ่ ลำไส้ขยับต่างหากจ้า ลูกยังเล็กมากๆๆๆๆๆ ไว้สัก 4-5 เดือนจะรู้เองว่าคนละเรื่อง

บ้านนี้รู้สึกตุบๆที่ท้องตอน16วีคจ้า

บ้านนี้10wเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้15+4ยังไม่รุ้สึกเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18w ค่ะ

ตอดตั้งแต่2เดือนค่ะ

18wถึงตอด