แม่บ้านไหน หมอยังไม่ซาวให้ดูลูกบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13วีค หมอไม่ซาวให้เลยตั้งแต่ฝากท้อง แต่จับคลำท้องอย่างเดียวแต่หมอบอกว่าเป็นก้อนแล้ว เราไปซาวคลินิกดูได้ไหมค่ะ

ไปซาว์ดคลีนิกได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝาก รพ. ซาว์ดให้ครั้งแรกที่ฝาก กับตอน17 W เห็นเพศน้องแล้ว แต่แค่2ครั้งเอง แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหว ไปซาว์ดดูที่คลินิกเลยค่ะ

5y trước

รออีกนิดค่ะ เริ่มซาว์ดเห็นเพศได้ตอน 16 ขึ้นค่ะ จะชัดตอน 18 แต่ถ้าจะซาว์ดดูว่าน้องแข็งแรงไหม ซาว์ดได้ค่ะ

เราซาวด์ทุกเดือนค่ะ ฝากคลีนิค แม่ไปซาวด์เองที่คลีนิคเลย

5y trước

400-1,000 แล้วแต่ที่ค่ะ