ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย หิวบ่อยสุดๆ แต่น้ำฟนักตัวเพิ่มขึ้นนิดหน่อยขนาดกินเบอะแล้วน่ะค่ะ มีอาเจียนตอนแปรงฟันตอนเช้านิดหน่อย นอกนั้นปกติทุกอย่างค่ะ อีกอย่างมีอาการเบื่อข้าว กินอย่างอื่นแทนข้าวเอาค่ะ

5y trước

เป็นแค่ตอนแปรงฟันเหมือนกันเลยค่ะ 12วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่ 7-8 วีค กินไรไม่ค่อยได้ อาเจียนแทบทุกวัน เหม็นสิ่งรอบตัวไปหมด น้ำหนักลดไปเกือบ 4 โล แต่พอเข้าวีคที่ 16 ก็หายดื้อๆเลยค่ะ กินได้เยอะขึ้น อยากกินไปซะหมด ตอนนี้ 33 วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมาประมาณ 10 โลละค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่พ่อของน้องแพ้แทน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว เขารู้ว่าท้องก็ทิ้งเราเลย แต่เขาก็ยังมีอาการหน้ามืดเป็นลม อยากของเปรี้ยว ของแปลกๆอยู่(แม่แฟนบอกค่ะ เขาไม่รู้ว่าเลิกกัน)

บ้านนี้ตั่งเเต่ตั้งท้อง ไม่มีเเพ้ท้องเลย จนมา3วันก่อนอาเจียน10รอบได้ ไม่เเน่ใจว่าเป็นอาการเเพ้ท้องไหม? เเต่ตอนนี้หายเเล้ว 😂 เเพ้ท้องเเค่วันเดียว 😅 มีด้วยหรอคะ งงอยู่ ตอนนี้19+5

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้อง สิวไม่ขึ้น ...ตอนรู้ว่าท้องก็ลูบท้องแล้วบอกลูกว่าอย่าให้คุณแม่แพ้ท้องนะคะคุณแม่จะได้กินอาหารบำรุงหนูได้เยอะๆ🥰

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้น่ะค่ะ กินได้ปกติทุกอย่างแต่เป็นอย่างเดียวเบื่อสามีมากกกกกเลยค่ะ ไม่ชอบให้มาเกาะแกะรู้สึกหงุดหงิด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอเห็นอาการไม่ดีเลยตรวจ แพ้หนักมากค่ะแพ้จนถึง6เดือนเลย ท้องแรกค่ะ

เราท้องสามเดือนคะ ไม่แพ้ท้องเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้องคะ สงสัยเหมือนกันว่าผิดปกติไหม

5y trước

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ 26วีคแล้ว กินได้หมดเลย แต่งี่เง่าเกินกว่าที่จะเป็น อะไรนิดนึงก้อน้อยใจร้องไห้ละ แม่ละเพลีย

เราไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่าง ปกติมาก สามีก็ไม่แพ้ แต่ที่แปลกไปคือนอนกลางวัน4ชั่วโมงทุกวันตอน1-3เดือนแรก

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยจ้า..บ้านนี้ไม่เคยอ้วกเลยกินได้ทุกอย่างแต่ช่วงบ่ายๆง่วงตลอดนอน3-4ชั่วโมงทุกวันเลย